Đêm hội trăng rằm

Thực hiện kế hoạch hoạt động của liên đội, ngày 01 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 2 đã tổ chức vui trung thu cho các em. Đến tham dự buổi lễ có thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh. Mở đầu buổi lễ, cô Trương Hồng Trinh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc. Thầy Nguyễn Hoàng Ân – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước gửi các em nhân ngày tết trung thu. Đêm hội đã diễn ra những phần thi thời trang của các em về chủ đề bảo vệ môi trường, thiếu nhi với tinh thần đoàn kết 54 dân tộc Việt Nam gắn với tình hữu nghị “Thiếu nhi Kiên Giang với đất nước con người Ấn Độ”  Cuối buổi lễ, nhà trường đã trao tặng 40 suất quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do công ty mỹ phẩm Phúc Ngân – Cần Thơ tài trợ, giúp cho các em có được một mùa trung thu vui vẻ bên gia đình. Bên cạnh đó tất cả học sinh Trường TH Vĩnh Bình Bắc 2 được chia bánh kẹo cùng vui Trung Thu năm 2020 tại sân trường.

Đ/c Trương Hồng Trinh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi ” Vui Hội trăn rằm năm 2020″

Đ/c Nguyễn Hoàng Ân – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc Trung Thu của chủ tịch nước năm 2020

Lồng đèn Trung Thu của học sinh tham gia ” Lồng đèn đẹp năm 2020 “

Phần thi thời trang tuyên truyền bảo vệ môi trường, trang phục truyền thống Việt nam