Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày 20 -11, sáng nay, ngày 16 tháng 11 năm 2019, trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 2 đã tổ chức nhiều hoạt động khác nhau. Mở đầu buổi ngoại khóa, các em tham gia trò chơi dân gian hết sức vui nhộn, thú vị. Tiếp theo, ban tổ chức đã cho các em học sinh khối 1,2 tham gia thi nhanh như chớp nhí; khối 3 thi cắm hoa tri ân thầy cô giáo; khối 4 thiết kế những tấm thiệp xinh xắn gửi lời cảm ơn tới thầy cô; khối 5 vẽ tranh chủ đề chúng em chung tay bảo vệ môi trường. Chiều cùng ngày, công đoàn nhà trường cũng đã tổ chức cho công đoàn viên vui chơi qua những trò chơi hấp dẫn như đôi dép thần kỳ, đón ý đồng đội… đã tạo ra bầu không khí vui tươi, thoải mái, giúp cho thầy cô thư giản sau những giờ đứng trên bục giảng.