Văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân

Nằm trong các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý, tối ngày 18/1/2020, trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 2 đã tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự đêm văn nghệ có đại diện cấp xã, quý phụ huynh cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh. Các tiết mục văn nghệ với những nội dung vô cùng phong phú ca ngợi về quê hương, đất nước. Đêm văn nghệ đã nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh, cùng với tấm lòng hảo tâm của các Mạnh Thường Quân. Kết quả nhà trường đã vận động được số tiền : 17.600.000. Ngoài ra, các lớp còn quyên góp ủng hộ tặng quà cho các bạn. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho các em có được một cái tết đầm ấm và sung túc hơn, nhà trường cũng đã trao tặng 20 suất quà cho các em. Xin cảm ơn tấm lòng nhân ái của quý phụ huynh, các nhà hảo tâm đã giúp đở các em.