Vĩnh Thuận khai mạc triển lãm tư liệu về chủ quyền biển, đảo Việt Nam và thành tựu phát triển kinh tế xã hội

Sáng nay, ngày 26 tháng 6 năm 2020, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Thuận đã diễn ra triển lãm tư liệu về chủ quyền biển, đảo Việt Nam và thành tựu phát triển kinh tế xã hội của Vĩnh Thuận trong 5 năm vừa qua. Đến tham dự buổi triển lãm có nhiều đại biểu tham dự. Cấp tỉnh gồm có đồng chí Lâm Văn Sển – giám đốc Sở Thông tin và truyền thông, cùng các đồng chí đại diện ban ngành tỉnh. Cấp huyện có đồng chí Huỳnh Tấn Phi – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận, đồng chí Võ Thanh Xuân – giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị. Cùng với các bạn đoàn viên thanh niên, giáo viên phụ trách trang tin điện tử của nhà trường. Tại buổi lễ, đồng chí Lâm Văn Sển đã thông qua diễn văn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo của quê hương và kêu gọi mọi người giử gìn chủ quyền đất nước.

Đồng chí Lâm Văn Sển phát biểu khai mạc

Cuối buổi lễ, các đại biểu đã tham quan triển lãm những tư liệu về chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa; cùng với những thành tựu đổi mới về kinh tế xã hội trong 5 năm qua.

Các bạn đoàn viên tham quan triển lãm