Tuần lễ học tập suốt đời

Thực hiện công văn chỉ đạo số 62a/PGDĐT ngày 20/9/2019 của phòng GDĐT Vĩnh Thuận về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019, với mục đích: Nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân; huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động. Hôm nay, thứ sáu ngày 04 tháng 10 năm 2019, CBGV và học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 2, huyện Vĩnh Thuận, tổ chức phát động  hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2019 với chủ đề: “ Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Cô Trương Hồng Trinh phát biểu khai mạc tuần lễ học tập suốt đời

Mở đầu chương trình, đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Cô Trương Hồng Trinh, khai mạc phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với thông điệp: “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân”.

Thầy Nguyễn Ngọc Điệp giới thiệu sách cho các em

Tiếp theo chương trình, để gây hứng thú đọc sách cho các em, thầy Nguyễn Ngọc Điệp đã có phần giới thiệu sách hết sức thú vị. Với quyển sách “Giác quan thứ 6”, và một số loại sách khác thầy đã gợi mở nhiều điều hấp dẫn.Tiếp theo là phần đọc sách của GV-HS được chia theo từng khu vực.

Cô Huỳnh Thị Kim Oanh đọc truyện cho các em nghe

Các em tham gia đọc sách tại thư viện