Lễ khánh thành thư viện thân thiện

Sau một thời gian chuẩn bị về cơ sở vật chất, sáng nay ngày 30 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 2 đã long trọng tổ chức buổi lễ khánh thành thư viện thân thiện. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thế Huynh – Chuyên viên Phòng giáo dục Tiểu học – Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang, ông Huỳnh Minh Tâm – trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận, ông Huỳnh Ngọc Nguyên – Bí thư Đảng ủy  – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Bình Bắc, đại diện ban lãnh đạo ấp Nước Chảy và Ba Đình, quý phụ huynh học sinh, thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Thay mặt nhà trường, cô Trương Hồng Trinh đã thông qua bài phát biểu nêu rõ tầm quan trọng của việc đọc sách. Đồng thời cũng khuyến khích thầy cô và các em học sinh tham gia tích cực các hoạt động do thư viện tổ chức. Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang, thầy Nguyễn Thế Huynh có bài phát biểu nhất mạnh vai trò, tầm ảnh hưởng của việc đọc sách đối với việc học tập của mọi cá nhân học sinh. Cuối buổi lễ, quý đại biểu đã tham quan thực tế tại thư viện, trao đổi về cách sắp xếp, trang trí của thư viện. Đồng thời cũng thông qua buổi lễ này kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm đóng góp, tài trợ để thư viện ngày càng tốt hơn nhằm phục vụ cho việc học tập của các em học sinh đạt hiệu quả cao nhất.